LỢI ÍCH CỦA CẮM HOA BẰNG CỐT NHỰA

Cắm hoa bằng cốt nhựa cắm hoa hiện nay đang rất thịnh hành trong ngành hoa. Việc cắm hóa bằng cốt nhựa giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí.

Cốt nhựa cắm hoa được sản xuất với quy trình khắc khe, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong ngành nhựa, được làm từ chất liệu nhựa PP ưu điểm nhẹ, bền, dai đa mẫu mã đa kích thước. Giá cốt nhựa khá rẻ rơi vào tầm 2k-20k tùy size. Giá không quá cao so với các nguyên liệu cùng ngành.

Cốt nhựa nắm vai trò quan trọng trong việc định hình hoa khâu quan trọng nhất khi bước vào hoàn thành một bó hoa, với nhiều zie và mẫu mã đa dạng chúng ta có thể bó được đủ loại số lượng bông từ 20 bông đến 100 bông tùy vào sở thích và nhu cầu của Khách.

Luôn đặt chất lượng cốt lên hàng đầu cho ra những sản phẩm chất lượng, đẹp nhất đến tay khách hàng, cốt nhựa bên em đảm bảo giá đi đôi với chất lượng. Giá sỉ chuẩn tận kho. Anh chị bắt đầu kinh doanh ngành hoa hoặc đã kinh doanh lâu, cần cốt nhựa thì cứ tìm đến Nhựa Lam Hồng, để làm nên bó hoa đẹp thì không chỉ nhờ bàn tay của người bó hoa mà một phần cũng rất quan trọng đó là cốt nhựa bó hoa phía bên trong.

Chúng tôi sẽ đưa đến bạn những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo thành phẩm bó hoa làm ra siêu chuẩn và đẹp.

Hãy tin tưởng và đặt hàng ngay tại Hotline ở phía bên dưới, để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Nhựa Lam Hồng hân hạnh đồng hành cùng quý khách

Liên hệ: 0968 088 117 Mr. Biên để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *