CỐT NHỰA CẮM HOA CỐT TRÒN ĐỨNG 2 ĐẦU

Các mẫu cắm hoa với cốt nhựa cắm hoa quá thông dụng với mọi người ngành hoa. Mỗi mẫu cốt nhựa với mỗi kiểu dáng và kích thước khác nhau tạo ra những bó hoa theo phong cách khác nhau. Nếu các bạn đang muốn gói hoa theo phong cách Hàn Quốc cao cấp, siêu mịn siêu mượt các bạn có thể chọn cho mình mẫu cốt nhựa lắp 2 đầu hay còn gọi là cốt tròn đứng 2 đầu.

Cốt tròn đứng 2 đầu được làm từ chất liệu nhựa PU một set  gồm 2  trụ tròn đứng, hai phần tách rời nhau , khi sử dụng các bạn lắp lại vô cùng dễ dàng nhé và ai cũng có thể cắm được vô cùng tiện lợi .

Với 2 size cho mọi người lựa chọn :

 + Cốt tròn đứng 2 đầu với đường kính 21cm chúng ta có thể cắm được 20-30 bông.

 + Cốt tròn đứng 2 đầu với đường kính 26cm chúng ta có thể cắm được 30-60 bông.

Cũng như các mẫu cốt nhựa khác. Cốt nhựa tròn đứng 2 đầu có thể cắm được hoa sáp, hoa giả, hoa lụa, hoa giấy…với thiết kế cắm hoa theo phong cách Hàn Quốc, chúng ta thường cắm với các loại giấy gọi bằng dạ và lông hình tai thỏ hoặc con gấu cho ra những thành phẩm lạ mắt nhưng cũng không kém phần dễ thương và xinh đẹp.

Với ưu điểm 2 đầu tròn như nhau giúp bó hoa đứng dễ dàng hơn, cắm hoa nhanh, tiện lợi và đỡ tốn thời gian hơn.

Để đặt hàng hoặc xem mẫu trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0968.088.117 để được hỗ trợ, tư vấn và cung cấp những mẫu mã theo yêu cầu của quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *