Cốt nhựa cắm hoa tiện lợi

Thời đại mới, thời đại của những sản phẩm sáng tạo nhiều tiện ích mang lại giá trị cao trong sản xuất và kinh doanh. Sản phẩm cốt nhựa cắm hoa trở thành sản phẩm quan trọng được dùng phổ biến và rộng rãi trong ngành cắm hoa trang trí hiện nay, đặc biệt sự ra đời của cốt nhựa cắm hoa làm giảm đáng kể giá thành, thời gian và tiền bạc cho các cửa hàng. Bên cạnh đó sản phẩm còn mang lại giá trị đẹp và trang trọng.

Cốt bằng được làm từ nhựa PP chắc chắn, tiện lợi, giá rẻ theo tiêu chí rẻ bền đẹp giúp cho  chúng ta thuận tiện trong việc cắm hoa hơn, giúp việc cắm hoa trở nên đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian làm bó hoa trở nên đẹp mắt và sắc sảo hơn.

Những ngày thường thì không nói đến nhưng khi những ngày lễ lớn thì số lượng thành phẩm hoa mà cửa hàng hoa tăng rất nhiều so với thường ngày nhưng với số lượng nhân viên như ngày thường thì không thể đáp ứng được số hoa mà khách hàng đặt hoặc những bó hoa cắm sẵn để phục vụ khách hàng vãng lai. Để giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc cắm hoa ngày thường hay lễ tết thì cốt nhựa cắm hoa là công cụ giúp ích trong khâu cắm hoa rất là nhiều, một sản phẩm hữu dụng giúp chúng ta định hình được bó hoa tốt hơn, hoa khi được cắm lên rất chắc chắn và không bị nghiêng hay gãy cành hoặc phụ kiện hoa đi kèm không bị hư hại hay nhăn nhàu giấy gói hoa.

Cốt nhựa bó hoa ra đời giúp đỡ được nhiều trong ngành hoa hơn, cả về số lượng và chất lượng tuy doanh số tăng nhanh nhưng làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Rút ngắn thời gian cắm hoa hơn ví dụ khi xưa tự tạo cốt hoa sẽ mất thời gian 30 phút trở lên mới cho ra thành phẩm, còn bây giờ chúng ta không phải mất thời gian tạo cốt thì thành phẩm hoa được gói gọn trong vòng 15 phút.

Liên hệ đặt hàng 0968.088.117 Mr Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *