Cốt tròn_Cốt nhựa cắm hoa được ưa chuộng nhất

Cốt tròn nhựa dùng để cắm hoa giả, hoa tươi, hoa sáp…đang được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các mẫu cốt nhựa cắm hoa. Với nhiều size cho mọi người lựa chọn để có được những bó hoa đa dạng màu sắc mẫu mã và kích thước.

Cốt tròn bên Nhựa Lam Hồng hiện đang có những kích thước với những size cơ bản như sau:

+ Tròn Mini : với chiều cao 28cm bao gồm thân cốt và nón với đường kính nón 16cm, chúng ta có thể cắm được 10 – 30 bông.

+ Tròn Trung : với chiều cao 32cm bao gồm thân cốt và đường kính nón 19cm, chúng ta có thể cắm được từ 30 – 70 bông.

+Tròn đại :  với chiều cao 40cm bao gồm thân cốt và đường kính nón 22cm, chúng ta có thể cắm được 70 bông trở lên.

Với 3 size 3 kích thước đa dạng chúng ta có thể cắm hoa với số lượng bông mà mọi người mong muốn. Quá trình cắm trở nên đơn giản, tiện lợi và đỡ mất thời gian để tạo cốt cắm bông, định hình bó hoa chắc chắn nhanh chóng, giảm tình trạng hư hại bông và giấy gói trong khi cắm hoa.

Với trợ thủ đắc lực như vậy, tại sao chúng ta tiếc gì mà không sở hữu những chiếc cốt nhựa thông minh, với những ưu điểm vượt trội mà chưa có một khuyết điểm nào. Bền, rẻ, đẹp là các tiêu chí hàng đầu mà cốt tròn này mang lại.

Quý khách hàng còn chần chờ gì mà không sắm ngay những em này về shop mình để có được những bó hoa, những thành phẩm xuất sắc và bắt mắt với đa dạng màu sắc kiểu dáng.

Nhựa Lam Hồng, Luôn đi đầu trong lĩnh vực cốt nhựa.

Mr Biên 0968.088.117

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *