CỐT DĨA CẮM HOA TIỆN LỢI

Hiện nay, các mẫu cốt nhựa cắm hoa đang trở nên hot trend trong ngành hoa. Được làm từ chất nhựa PP với ưu điểm rẻ, bền, đẹp. Với giá cả phải chăng nên sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành hoa nói chung và phụ kiện hoa nói riêng.

Giới thiệu tới quý khách hàng mẫu cốt dĩa nhựa cắm hoa cưới, đơn giản nhanh chóng và tiện lợi đỡ mất thời gian hiệu quả cũng không thua kém so với các cốt cắm hoa khác.

Cốt dĩa với 2 phần gồm có thân cốt và dĩa hoa nhiều lỗ tròn chúng ta chỉ cần lắp cây vào dĩa hoa để cố định bằng bó hoa. Sau đó cắm hoa trực tiếp vào và bắt đầu trang trí hoa cưới theo ý thích và theo yêu cầu của khách hàng.

Với kích thước đa dạng để cho người tiêu dùng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhựa Lam Hồng chúng tôi đã cho sản xuất ra mẫu cốt dĩa cắm hoa cưới theo 2 size cho mọi người lựa chọn

+ size 20cm với đường kính vòng tròn của dĩa 20cm cắm lên bó hoa nhỏ gọn vừa vặn dành cho những cô dâu thích vừa tay.

+ size 23cm với đường kính vòng tròn của dĩa 25cm cắm lên bó hoa to hơn trang trí được nhiều mẫu mã kiểu dáng hơn dành cho các cô dâu thích sự đặc biệt.

Với những ưu điểm vượt trội, các anh chị các shop hoa tươi và đặc biệt là các shop chuyên cắm hoa cô dâu, hoa cưới nhanh tay để chọn cho mình những chiếc cốt cắm hoa nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng không kém phần đặc biệt.

Nhựa Lam Hồng, luôn tạo ra những mẫu cốt nhựa làm hài lòng quý khách.

0968.088.117 Mr Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *