XỐP DẺO CẮM HOA UY TIN CHẤT LƯỢNG

Để giúp được những bông hoa định hình theo vị trí mình mong muốn và nhìn bó hoa trở nên đẹp hơn ngoài cốt nhựa cắm hoa ra thì xốp dẻo cũng không thể thiếu trong một quy trình cắm hoa hiện đại. Nhanh, gọn và đỡ mất thời gian được dùng nhiều khi chúng ta cắm hoa sáp, hoa giả…và con được dùng để trang trí cổng hoa cưới, kết trầu cau…

Xốp dẻo cắm hoa khô, hoa giả, thường dùng nhiều nhất là chất liệu mút Pe foam.

Pe foam cắm hoa sáp, hoa giả có dạng tấm hình vuông, chữ nhật, trái tim…, Hoặc dạng cây tròn, vuông. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập nhiều hơn đến dạng xốp cây.

Xốp cây còn gọi là xốp ống, cây xốp, ống rod… Chất liệu được làm từ Pe foam

Cây xốp đặc ruột cắm hoa sáp có độ mềm dẻo, nhẹ, chặt… Xốp cắm hoa thường có màu trắng.

Xốp cây cắm hoa đặc ruột có nhiều kích cỡ khác nhau. Phổ biến hơn cả là ống xốp đường kính 4cm, ống xốp 5cm, ống xốp 7cm…có chiều dài 2m và còn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng sử dụng.

Giá thành của xốp cây phải nói là rất rẻ. Một cây xốp dài 2m có thể dùng để cắm được rất nhiều bó hoa chúng ta cắt xốp theo chiều dài của bó hoa cần cắm.

Quý khách hàng đang lăn tăn không biết mua xốp cắm hoa ở đâu để có giá tốt nhất, chất lượng nhất hoặc nhà máy sản xuất uy tin chất lượng, quý khách đang tìm đơn vị cung cấp mặt hàng xốp cắm hoa uy tín chất lượng. Nhựa Lam Hồng, đơn vị sản xuất uy tín, nhà sản xuất xốp dẻo hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ 0968.088.117 Mr Biên để đặt lịch sản xuất và cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *