CỐT DĨA CẮM HOA_HOT TREND

Đất nước càng phát triển thì nhu cầu và đời sống thẩm mỹ của con người càng tăng cao. Không chỉ riêng trong đời sống mà còn cả trong tiêu dùng hàng ngày, lĩnh vực nào cũng phát triển theo chiều hướng tích cực. Ví dụ đơn giản là trong ngành hoa, khi xưa cắm hoa hay bó hoa cũng đơn giản không cầu kì nên nhìn không đẹp mắt sáng tạo. Hiện nay, thì cắm hoa cũng được chú ý ở vẻ bề ngoài nhiều hơn nên các nguyên liệu phụ kiện trong ngành hoa cũng được ra đời nhiều. Giúp ích trong công việc cắm hoa dễ dàng và nhanh chóng thu hút mọi người nhiều hơn. Các loại cốt nhựa phục vụ trong ngành hoa được sử dụng rộng rãi. Nay tôi muốn giới thiệu tới mọi người loại cốt dĩa nhựa cắm hoa phục vụ trong ngành hoa cưới.

Với thiết kế đơn giản bao gồm 1 dĩa nhựa rổ với đường kính 25cm và 1 thanh cây dài 15cm. Với 2 vật liệu đơn giản đã có thể giúp chúng ta định hình và cắm hoa 1 cách dễ dàng. Dĩa hoa có nhiều lỗ tròn to nhỏ đan xen nhau. Khi cắm chúng ta chỉ cần cắm hoa vào những lỗ tròn đó với nhiều loại hoa khác nhau để tạo nên một bó hoa cưới thật đẹp. Mẫu này vừa đơn giản, vừa nhẹ, gọn giá cả lại phải chăng khi cầm lên tay không quá to khó cầm vừa vặn.

Mẫu cốt dĩa đang được sử dụng thịnh hành trong ngành hoa cưới. Các shop hoa và đặt biệt là cắm hoa cưới hãy mau đặt hàng và trải nghiệm về sự hài lòng mà sản phẩm mang lại.

Nhựa Lam Hồng, nơi cập nhật những mẫu cốt nhựa thịnh hành nhất hiện nay.

Hotline 0968.088.117 Mr Biên để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *