QUÁ TRÌNH CHỌN LỰA NHỰA ĐỂ SẢN XUẤT CỐT NHỰA CẮM HOA

Để đem đến cho người dùng những mẫu cốt nhựa cắm hoa bền đẹp rẻ, phải trải qua quá trình chọn lựa nguyên liệu để sản xuất nghiêm ngặt . Nguyên liệu chính trong khâu sản xuất này chính là nhựa PP.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhựa PP có ưu và nhược điểm gì :

Nhựa PP có tính bền cơ học cao. Không mềm dẻo như nhựa PE, nhựa PP không được kéo giãn do được chế tạo thành hình sợi. Khi có vết cắt hoặc lỗ thủng nhỏ, nhựa PP dễ dàng bị xé rách.

Xét về mức độ chịu nhiệt trong làng nhựa có thể kể đến ABS hoặc PC. Thế nhưng, khả năng chịu nhiệt của PP lại vượt trội hơn thế. Nhựa PP không bị biến đổi tính chất vật lý hay hóa học khi ở nhiệt độ trên 100 độ C.

Nhựa PP có độ bóng cao

Nhựa PP có độ bóng bề mặt cùng màu sắc bắt mắt. Đây là một ưu điểm về ngoại hình của loại nhựa này

Không chịu được nhiệt độ thấp

Khi ở trong môi trường có nhiệt độ thấp, cấu trúc của nhựa PP dễ dàng bị phá vỡ hoặc đứt gãy hoàn toàn. Vì vậy cần tránh để các sản phẩm từ nhựa PP tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ thấp.

Không chịu được ánh nắng mặt trời

Với một số sản phẩm nhựa PP, việc bị phơi dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài khiến chúng bị nứt, hỏng. Đây là vấn đề cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm nhựa PP.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của nhựa PP. Bởi vậy để sản xuất ra được sản phẩm chất lượng, bền, đẹp chúng ta phải đáp ứng được những bước kiểm định và bảo quản nhựa.

Nhựa Lam Hồng, luôn đặt tiêu chuẩn sản xuất lên hàng đầu.

Hotline 0968.008.117 Mr Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *