Cốt Nhựa Đứng Hai Đầu

Vào thời điểm ngành hoa đang phát triển mạnh. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người trong ngành hoa hiện nay. Ngành hoa đã cho ra đời nhiều phụ kiện nguyên liệu để phụ vụ công việc gói hoa. Cốt nhựa cắm hoa là sản phẩm phục vụ trong việc cắm hoa trở nên dễ dàng đơn giản, mỗi cốt nhựa là mỗi mẫu mỗi kiểu mỗi kích thước

Hôm nay, giới thiệu tới các bạn mẫu cốt nhựa cắm hoa đơn gian. Giúp bó hoa đứng vững dễ tạo kiểu hoa đó là cốt đứng 2 đầu. Với ưu điểm là 2 đầu cốt đều đứng gồm có 2 phần chân đế và bát đựng để cắm hoa.

Kích thước : có 2 loại kích thước gồm: + size nhỏ đường kính 21cm

                                                              + size lớn đường kính 26cm.

Hiện nay, mẫu cốt nhựa khá thông dụng, và được dùng nhiều trong ngành  hoa. Cho ra những thành phẩm siêu đẹp, siêu nhanh. So với giá thì loại cốt nhựa này có giá thành cao hơn các mẫu cốt nhựa còn lại. Nhưng giá thành đi đôi với chất lượng, những bó hoa được làm ra đều lung linh và bắt mắt.

Cốt đứng 2 đầu tạo được nhiều kiểu hình dáng đa dạng, có thể gói một bó hoa xinh, có thể tạo kiểu một bó hoa hình tai thỏ, hình gấu.. để sở hữu mẫu cốt nhựa đang thịnh hành này, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi uy tín để sử dụng sản phẩm.

Nhựa Lam Hồng, luôn đầy đủ mẫu cốt nhựa hot trend phục vụ quý khách hàng.

Liên Hệ 0968088117 Mr Biên

TRAO UY TÍN, NHẬN NIỀM TIN…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *