Nguyên Liệu Sản Xuất Cốt Nhựa

Nói về cốt nhựa cắm hoa đang được sử dụng và ưa chuộng rộng rãi trong ngành hoa hiện nay. Người tiêu dùng ắt hẵn cũng chưa biết được cốt nhựa cắm hoa được sản xuất và làm từ nhựa gì? Hôm nay, chúng ta sẽ giới thiệu sơ qua cho mọi người biết về nguyên liệu làm nên Cốt nhựa cắm hoa, Cốt nhựa được làm từ nhựa PP (Polypropylene) là một loại nhựa nhiệt dẻo polymer có độ cứng, dai và kết tinh được sản xuất từ monome propene (hoặc propylene). Nhựa PP có công thức hoá học là (C3H6)– là loại nhựa giá rẻ nhất hiện nay.

Nhìn bên ngoài, hạt nhựa PP có màu trắng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc. Khi sản xuất những hạt nhựa này chúng thường được nhà sản xuất pha trộn thêm các hạt tạo màu để sản xuất ra các thành phẩm có màu sắc bắt mắt hơn.

Do tổng hợp dễ dàng từ vật liệu giá rẻ và an toàn nên nhựa PP được sử dụng rất rộng rãi trong mọi ngành nghề, quốc gia và chủng loại sản phẩm.

Tổng hợp lại nhựa PP có các tính chất sau: kháng hoá chất (an toàn cho sức khoẻ), độ đàn hồi và dẻo dai cao (dễ cán mỏng), chống biến dạng (chịu lực tốt), cách điện (dùng cho điện tử, công nghệ), trong suốt – xuyên ánh sáng (để làm hộp thực phẩm..).

Từ những tính chất này, nhựa PP được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống con người với nhiều ứng dụng và sản phẩm quen thuộc như : chai nước, bình nước, các hộp nhựa đựng đồ đa năng, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng và đồ dùng nhà bếp…

Nói chung nhựa PP được sử dụng rộng rãi trong ngành nhưa. Để cho ra được những cốt nhựa bền, uy tín, Nhựa Lam Hồng có sự lựa chọn khắc khe trong khâu chọn nhựa, quý khách có thể an tâm khi sử dụng. Các sản phẩm bên em như cốt nhựa, giỏ nhựa, que cắm thiệp….quý khách có thể trao gửi niềm tin.

Nhựa Lam Hồng, Uy tín tạo niềm tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *