CỐT NHỰA CẮM HOA ĐƠN GIẢN ĐẸP, SIÊU TIẾT KIỆM

CỐT NHỰA CẮM HOA, cụm từ quá quen thuộc trong ngành hoa. Một sản phẩm với ưu điểm bền, nhẹ, rẻ…như vậy thì làm sao chúng ta có thể bỏ qua được. Đặt biệt là những shop hoa lớn với lượng đơn hàng nhiều trong một ngày. Nói về công dụng của cốt nhựa thì trong bài viết trước cũng có nhắc đến, dùng để cắm hoa, định hình bó hoa giúp cho bó hoa đứng giấy gói hoa và phụ kiện không bị hư hại trong quá trình cắm hoa, thời gian cắm hoa được rút gọn lại một nữa so với kiểu cắm hoa truyền thống.

Nguyên liệu được làm từ nhựa PP bền, dai chịu lực tốt, nhẹ nhàng cầm vừa tay, có nhiều mẫu mã kiểu dáng và kích thước đa dạng, tạo nên được những bó hoa xinh đẹp phục vụ nhu cầu thị yếu của người dùng. Hoa hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong đời sống, những buổi khai trương, đám cưới, sinh nhật, hội họp…đều không thiếu hoa. Nhu cầu càng cao thì đòi hỏi phải có những cải tiến thay đổi để phù hợp với cuộc sống. Hoa cũng vậy, để được sử dụng nhiều phải có những bó hoa đa dạng màu sắc, kiểu dáng, bắt mắt tới người tiêu dùng. Bởi vậy, sự ra đời của những mẫu CỐT NHỰA đã đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong khâu cắm hoa. Cho ra những thành phẩm hoa siêu nhanh, gọn và đặc biệt rất đẹp với những kích thước kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Nhựa Lam Hồng, xưởng sản xuất những mẫu cốt nhựa cắm hoa hot trend thịnh hành phục vụ quý khách, giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu, bao kiểm tra và test hàng trước khi xuất kho, quý khách hàng có nhu cầu sở hữu hãy liên hệ với chúng tôi.

0968.088.117 Mr Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *