Cách Cắm Hoa Bằng Cốt Nhựa

Và mới đây thôi, bạn đang còn chật vật để cắm hoa, chật vật gói hoa thì đã có phải pháp mới cho bạn đó chính là Cốt Cắm Hoa.

Thứ nhất, khi sử dụng cốt cắm hoa thì bó hoa của bạn sẽ đứng được, bó hoa cũng sẽ tròn, đẹp hơn, nhất là giấy gói ít bị nhăn và việc trưng bày hoa cũng dễ dàng hơn.

Thứ hai, với những người mới tập bó hoa, chưa quen tay thì việc bó hoa cũng rất khó khăn, vất vả, nhất là những bó lớn, nhiều bông. Sử dụng cốt cắm hoa sẽ dễ dàng hơn, bạn không cần vất vả định hình bó hoa, chỉ cần cắm sao cho đẹp là được, rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức để làm việc khác

Thứ ba, những shop hoa lớn, cận mùa lễ đơn hàng cũng nhiều hơn, nếu bình thường một ngày bạn có thể cắm 100 bó hoa thì sử dụng cốt cắm hoa, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và cũng có thể bó được 200 bó hoa đấy! Ngoài ra, bạn cũng có thể gói giấy lên cốt trước, rồi khi có khách đặt hoa theo yêu cầu thì bạn chỉ cần cắm hoa vào, rất thuận tiện và nhanh chóng.

Thứ tư, đối với shop hoa tươi các bạn sẽ có phải pháp tiết kiệm chi phí cho những cành hoa bị gãy và không thể bó được. Nếu bạn sử dụng cốt cắm, thì chi phí hư hại cho những cành hoa gãy sẽ giảm bớt và còn có thể tặng doanh số vì bạn đã tạo nên những bó hoa tuyệt đẹp mà!

Và cuối cùng, sử dụng cốt cắm bạn sẽ có thể bỏ xốp thấm nước vào bên trong, cắm hoa tươi sẽ giúp hoa tươi lâu hơn, đây là phải pháp tối ưu cho bạn cũng như cho khách hàng!

Nhựa Lam Hồng, Chuyên sản xuất cốt nhựa cắm hoa, liên hệ để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Mr Biên 0968088117

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *