Cốt Nhựa, Xốp Dẻo, Que Cắm Thiệp..

Nhựa Lam Hồng, chuyên sản xuất cốt nhựa cắm hoa uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh,

Các mẫu cốt nhựa cắm hoa đang có tại Nhựa Lam Hồng:

+ Cốt tròn : mini, trung, đại

+ Cốt vuông

+ Cốt Đứng 2 đầu : size 21cm và size 26cm (đường kính)

+ Cốt Vát : mini, trung

+Cốt xòe : mini, trung, đại, thấp…

Cốt nhựa cắm hoa với giá thành rẻ, sản phẩm mang đến bền, đẹp, vừa vặn giúp quá trình cắm hoa của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, định hình bó hoa chắc chắn, cầm vừa tay các sản phẩm đi kèm không bị hư hại nhiều như giấy gói và hoa. Với nhiều mẫu cốt nhựa và nhiều size để chúng ta lựa chọn nên những bó hoa được cắm lên đa dạng mẫu mã màu sắc, không gây nhàm chán và bị lặp lại một khuôn mẫu.

Ngoài những mẫu cốt nhựa hot trend, chúng tôi còn có các mặt hàng như : que cắm thiệp, xốp tấm, xốp cây 4cm và xốp cây 7cm, giỏ nhựa đựng hoa…

Cũng như cốt nhựa, xốp dẻo cũng phục vụ khá nhiều trong việc cắm hoa giúp định hình các phụ kiện hoa trở nên chắc chắn và bắt mắt hơn, xốp chúng ta có thể cắt theo khuôn đa dạng mẫu và kích thước, giá thành khá hợp lý.

Đến với chúng tôi bạn không cần lo đến chất lượng sản phẩm, vì chúng tôi cam đoan sản phẩm đẹp, và chất lượng đến từng khâu sản xuất. Mẫu mã đa dạng, đẹp và chất lượng phục vụ khách hàng.

Để sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm trên, Nhựa Lam Hồng, hân hạnh được đón tiếp và trao gửi niềm tin đến quý khách hàng. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Liên hệ Mr Biên 0968088117 hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *