GIỎ NHỰA CẮM HOA

Giỏ nhựa cắm hoa, giỏ nhựa gấu bông hiện đang được ưa chuộng. Với một chiếc giỏ nhựa đơn giản với nhiều kiểu dáng khách nhau, đã cho ra được những mẫu cắm hoa nổi bật bắt mắt. Không chỉ cốt nhựa mới cắm được hoa, hay xốp dẻo mới cắm được hoa mà còn có cả giỏ nhựa. Một chiếc giỏ nhỏ nhắn, xinh xắn, giá cả lại rẻ, bền đẹp. Có thể cắm được nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đơn giản không chỉ có thể cắm hoa mà chúng ta còn có thể cắm thú bông hoặc trang trí xe đạp.

Giỏ nhựa được làm từ nhựa PP màu trắng, có độ bóng bề mặt tốt, với khả năng chống thấm nước và thấm khí, không dễ bị oxy hóa. Được sản xuất với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như giỏ hoa nhựa tròn, giỏ nhựa hoa trái tim, giỏ nhựa hoa hình vuông, giỏ nhựa hoa hình chữ nhật…với nhiều kích thước to, nhỏ đa đạng. Với tông màu sắc khá đơn giản, tone trắng nhẹ nhàng, nhã nhặn, dễ phối tất cả các loại hoa quả hay các gấu bông, làm nổi bật lên chiếc giỏ nhìn vào không bị rối mắt hay quá màu mè.

Một chiếc giỏ với nhiều kích thước khác nhau chúng ta có thể cắm từ 5 bông trở lên đến 30 bông, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất, để tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng chúng ta nên lựa chọn các nhà cung cấp có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất và nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng cũ.

 Liên hệ Hotline: 0968 088 117 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và được cấp phép đưa vào sử dụng. Sản phẩm có nhiều kích thước, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *