QUE NHỰA CẮM THIỆP GIỎ HOA, GIỎ QUÀ TẶNG

Ngoài những phụ kiện chính hỗ trợ trong ngành hoa như Cốt nhựa cắm hoa, giỏ nhựa, xốp dẻo, xốp cứng…Chúng ta cũng không thể thiếu đó là que cắm thiệp nhựa. Phụ kiện dùng để gắn thiệp trên giỏ hoa, giỏ quà tặng chắc chắn đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhựa Lam Hồng, có bán sản phẩm này không? Chúng tôi không bán, vì chúng tôi là đơn vị gia công que nhựa gắn thiệp số lượng lớn cung cấp cho các nhà phân phối nhỏ lẻ.

Trong các dịp quan trọng, chúng ta chọn cách tặng nhau những lẵng hoa, giỏ trái cây, quà cáp để thể hiện tình cảm và sự kính trọng. Kèm theo những món quà đó thường là những tấm thiệp gửi lời chúc. Hoặc những tấm thiệp nhỏ chỉ đơn giản là ghi tên người tặng để dễ dàng phân biệt. Vì vậy, người ta sử dụng que nhựa gắn thiệp để cố định thiệp vào quà và giúp thiệp nổi bật hơn.

Que nhựa gắn thiệp là một loại phụ kiện nhựa quen thuộc với mỗi chúng ta. Chúng có dạng hình que, độ dài tùy vào nhu cầu sử dụng. Phần chân que được thiết kế dạng tròn hoặc nhọn để dễ dàng cắm vào xốp hoặc giỏ. Trong khi phần đầu que được thiết kế dạng nẹp để dễ dàng giữ được tấm thiệp. Phần đầu que này có thể được tạo hình trái tim, hình tròn hoặc bất cứ kiểu dáng nào. Bằng cách này, thiệp được cố định an toàn ngay cả khi vận chuyển.

Nhựa Lam Hồng,  không bán lẻ hay phân phối que nhựa gắn thiệp đến khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ gia công, sản xuất que nhựa số lượng lớn. Phân phối cho các đơn vị bán sỉ, bán lẻ khác. Mỗi đơn hàng của chúng tôi yêu cầu số lượng tối thiểu 10.000 sản phẩm để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí gia công cho cả hai bên. Với gần 10 năm trong lĩnh vực gia công nhựa, chúng tôi đủ mọi điều kiện để trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng của mọi doanh nghiệp. Liên hệ hotline : 0968.088.117 Mr Biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *