GIỎ NHỰA CẮM HOA ĐƠN GIẢN TIỆN LỢI

Cốt nhựa cắm hoa, Cốt dĩa cắm hoa… Hôm nay, chúng tôi giới thiệu tới các bạn sản phẩm cũng được làm từ nhựa, đó là giỏ nhựa cắm hoa. Sản phẩm cũng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hoa hiện nay.

Giỏ nhựa được làm từ nhựa PP màu trắng, có độ bóng bề mặt tốt, với khả năng chống thấm nước và thấm khí, không dễ bị oxy hóa. Được sản xuất với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như giỏ hoa nhựa tròn, giỏ nhựa hoa trái tim, giỏ nhựa hoa hình vuông, giỏ nhựa hoa hình chữ nhật…với nhiều kích thước to, nhỏ đa đạng.

Giỏ có dạng hình hoa, trái tim, vuông… màu trắng của giỏ nhựa làm nổi bậc lên màu xanh của lá và màu sắc đa dạng của Hoa để giỏ hoa trở nên đẹp hơn và  bắt mắt hơn đối với người tiêu dùng, Giỏ nhựa dùng để cắm hoa hoặc trưng bày trái cây, trang trí hoa quả ở các sự kiện, đám cưới, sinh nhật…giỏ có quai cầm rất tiện lợi.

Giỏ nhựa không chỉ cắm được mỗi hoa trươi hay trái cây tươi mà có thể cắm được hoa sáp, hoa vải hoặc gấu bông. Chúng có thể đáp ứng mọi nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng. Chỉ với vài ngàn đồng chúng ta đã có thể sở hữu được một chiếc giỏ nhựa đa năng, với ưu điểm bền, nhẹ, đẹp giá cả phải chăng.

Để tìm được nơi sản xuất giỏ nhựa uy tín, an toàn. Nhựa Lam Hồng, chuyên sản xuất các sản phẩm được làm từ nhựa mang đến tay khách hàng với tiêu chí an toàn, tiết kiệm nhưng đáp ứng đầy đủ chức năng và công dụng mà khách hàng cần.

Liên hệ hotline 0968088117  Mr Biên để được hỗ trợ và tư vấn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *