CỐT NHỰA VUÔNG CẮM HOA

Nhựa Lam Hồng xin chào,

Nhựa Lam Hồng chuyên sản xuất cốt nhựa cắm hoa uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam,

Cốt nhựa cắm hoa thì có rất nhiều loại phục vụ trong ngành công nghiệp hoa. Với chất liệu nhựa Pu có ưu điểm bền, nhẹ và giá thành rất rẻ.

Hoa và cắm hoa luôn là đề tài được nói đến khi nhắc đến cốt nhựa cắm hoa. Hôm nay, bên em muốn giới thiệu tới mọi người một loại cốt với giá thành cực rẻ và cấu trúc đơn giản dễ cầm nắm.

Cốt Vuông mini được làm từ chất liệu nhựa Bao gồm 2 phần: tay cầm 28 cm và cán 8*11cm vuông tách rời. Bạn muốn bó hoa được đẹp và chắc chắn thì không thể bỏ qua cốt bó hoa này. Khi bạn mua về bạn chỉ cần lấy dây hoặc băng keo cột 1/3 cục mút xốp lên là cắm hoa rồi bó giấy gói là xong 1 bó hoa.

Với nhiều ưu điểm nhưng chưa có nhược điểm nào từ cốt vuông mini, Các anh chị trong ngành hoa còn gì lăn tăn mà không sở hữu cho mình những loại cốt nhựa cắm hoa đa dạng nói chung và cốt nhựa vuông mini nói riêng.

Cốt bên em luôn đảm bảo được chất lượng đến tay người tiêu dùng, các anh chị cửa hàng hoa luôn lựa chọn cốt nhựa cắm hoa là ưu tiên hàng đầu, vì cốt nhẹ, và có nhiều shop hoa sử dụng cốt bên trong bằng gỗ rất nặng, làm cho bó hoa không được gọn và lúc cầm nặng.

Nhưng khi anh chị lựa chọn cốt nhựa cắm hoa bên em thì đảm bảo bó hoa lên form chuẩn – xinh – nhẹ và không bị nặng và gãy cành hoa.

Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và luôn sử dụng cốt nhựa bên công ty Nhựa Lam Hồng.

SĐT : 0968.008.117 Mr Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *